ĐỘC QUYỀN CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI KCN VSIP 1, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

Thuận An, Bình Dương

Loại BĐS:   Dự án thương mại

100 m2
300,000 VND/m2

Huỳnh Ngọc Khánh

(+84) 359 502 804

ĐỘC QUYỀN CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI KCN VSIP 1, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

Thuận An, Bình Dương

100 m2
300,000 VND/m2
ĐỘC QUYỀN CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI KCN VSIP 1, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG ĐỘC QUYỀN CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI KCN VSIP 1, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG ĐỘC QUYỀN CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI KCN VSIP 1, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

Thông Tin Chung

NSO ĐỘC QUYỀN CHO THUÊ

VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TÒA NHÀ PARKVIEW, KCN VSIP 1, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

- Văn phòng cho thuê tại KCN VSIP 1 tòa nhà PARKVIEW TOWER nằm tọa lạc tại số 5A Đại lộ Hữu Nghị là  con đường lớn ngay cỗng chính vào KCN Vietnam – Singapore 1, giao nhau với trục đường chính Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương) là một con đường lớn nhất Bình Dương dẫn đến nhiều địa điểm nổi tiếng và là đầu mối để di chuyển giao thương với các vùng khác.
Cách trung tâm TP Thủ Dầu 1 10 km về phía Tây. Cách trung tâm Hành chính Tổng hợp tỉnh Bình Dương 18km. Cách sân bay Tân Sơn Nhất 20km.
Nằm ngay cỗng VSIP 1 tập trung với những công trình bao quanh đáp ứng các dịch vụ tiện ích phục vụ cho khối dịch vụ văn phòng như khách sạn cách 2-3m, nhà hàng ở tầng trệt của tòa nhà, quán cafe, trường quốc tế sau tòa nhà 10m và các công trình, cơ quan nhà nước như như ngân hàng cách 200m, công chứng, trung tâm đăng tuyển việc làm 100m.

PARKVIEW TOWER  do công ty Cổ phần Tiến Thành (TIEN THANH SHAREHOLDING COMPANY) làm chủ đầu tư và quản lý. Tòa nhà có kết cấu 1 tầng hầm, 1 trệt và 7 tầng và 1 tầng thượng với tổng diện tích lên đến 4.000 m2 sàn.
Với diện tích mỗi sàn là 465m2, diện tích cho thuê linh động từ 75m2 – 465m2 mỗi sàn. Thiết kế vững chải, sáng sủa với mặt tiền bằng kính cường lực an toàn. 1 phần tầng trệt là sảnh dùng chung không tính phí và phía trong là nhà hàng Nhật Bản Ichiban nổi tiếng.

Cung đường Đại lộ Hữu Nghị phía trước văn phòng dưới sự quản lý của ban quản lý KCN VSIP 1 nên phần cảnh quan được chăm sóc chú trọng với những hàng cây, hoa và cỏ được chăm sóc thường xuyên và kĩ lưỡng mang lại 1 không gian tươi mát và dễ chiệu cho khách hàng mỗi khi nhìn ra bên ngoài. Hơn nữa trước tòa nhà còn có 1 kênh thoát nước mưa về mặt phong thủy thì mang lại cho tòa nhà 1 vị trí rất hài hòa và đắc địa.

Về hệ thống chiếu sáng được lắp đặt thông minh cảm biến tự động cho khu vực nhà vệ sinh và không gian chung sảnh thang máy. Tận dụng tối đa mặt tiền bằng kính cường lực để lấy ánh sáng tự nhiên buổi sáng rất ấm áp và thoải mái.
Trang thiết bị trong tòa nhà được chăm chút một cách tỉ mỉ như hệ thống 2 thang máy được bảo dưỡng định kì đảm bảo an toàn trong thời gian vận hành. Hệ thống thang thoát hiểm đạt chuẩn, camera giá sát hiện đại. PCCC tự động đạt tiêu chuẩn được nghiệm thu kiểm tra thẩm duyệt đầy đủ. Internet và line điện thoại của nhiều nhà mạng được thiết kế âm tường đảm bảo thẩm mĩ cho văn phòng mà khách hàng thuê.

Ban quản lý và công tác quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có những yêu cầu phát sinh. Bảo vệ tòa nhà 2 cỗng an toàn với tần suất trực 24/24 đảm bảo an toàn tài sản cho khách thuê và an ninh tại tòa nhà. Hầm để xe với diện tích lớn được bảo vệ giám sát xe ra vào, đảm bảo an toàn và đặc biệt là không tính phí giữ xe cho khách hàng.
Đội vệ sinh được BQL điều hành 1 cách tối ưu giúp luôn giữ cho các tầng khách thuê luôn trong tình trạnh sạch sẽ, nhà vệ sinh được vệ sinh đều đặng giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng ngay cả nhưng điều đơn giản nhất.

Với những ưu điểm vược trội trên thì PARKVIEW TOWER là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê có vi trí đẹp trong khu vực TP Thuận An.
Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nơi đặt trụ sở văn phòng. Đặc biết là những công ty lớn, các doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực liên kết hoạt động với các công ty trong khu công nghiệp,... mong muốn có một không gian làm việc chuyên nghiệp.
 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn:

0359502804 (Khánh)

www.nso.com.vn

𝐍𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐎𝐧𝐞-𝐒𝐭𝐨𝐩 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐬 & 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐎𝐫𝐠𝐚𝐧𝐢𝐳𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧

📍 5𝘈 𝘏𝘶𝘶 𝘕𝘨𝘩𝘪 𝘈𝘷𝘦, 𝘝𝘚𝘐𝘗1. 𝘛𝘩𝘶𝘢𝘯 𝘈𝘯, 𝘉𝘪𝘯𝘩 𝘋𝘶𝘰𝘯𝘨

☎ 0919 882 738/0908 069 399/0931 799 377

Tư vấn viên

Huỳnh Ngọc Khánh

Chuyên viên tư vấn

(+84) 359 502 804

3 năm kinh nghiệm

Kết nối

Tân Sơn Nhất

20km

Thành phố Mới Bình Dương

18km