Giới Thiệu

NSO có thế mạnh trong việc phát hiệu quả những khu công nghiệp, khu dân cư lớn nhất và thành công nhất tại Việt Nam trong suốt 20 năm qua. Chúng tôi có kinh nghiệm đàm phán, thương lượng với các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều ngành công nghiệp, cũng như lĩnh vực thương mại. NSO đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai thành cô.....

Tìm hiểu chi tiết...
Khu Công Nghiệp
280 liên hệ
Cho thuê
80 ha đất KCN đã cho thuê
Cho thuê
2.5 ha kho và xưởng
Giao dịch
50 thành công

Dịch Vụ

NSO sẽ cung cấp tất cả các hỗ trợ và nguồn lực để thực hiện các nghiên cứu khả thi tốt nhất và thực tế nhất dựa vào nguồn dữ liệu và thông tin cập nhật. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể hỗ trợ bạn thiết lập các cuộc họp trực tiếp với các khu công nghiệp, chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, cơ quan chính quyền, hiệp hội hoặc công ty mà bạn quan tâm để đưa ra quyết định chính xác.

Danh Sách Bất Động Sản

Trong bất kỳ quyết định đầu tư hoặc mở rộng nào yêu cầu cơ sở vật chất mới, một trong những quyết định quan trọng nhất là lựa chọn địa điểm. Tại đây, NSO có kinh nghiệm thực tế, đã làm việc với nhiều MNC và SME về vấn đề này, và kiến thức địa phương sâu sắc để hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn phù hợp vì chúng tôi hiểu địa lý, nhân khẩu học và cơ sở hạ tầng của địa phương để phù hợp với các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Chúng tôi có thể giúp bạn:

Đất công nghiệp

Lựa chọn những lô đất phù hợp (dù là đất thô hay đã chuẩn bị) để phát triển nhà máy của riêng bạn tại Việt Nam.

Nhà xưởng & Nhà kho Cho thuê

Lựa chọn nhà xưởng xây sẵn (RBF), nhà kho xây sẵn (RBW) vị trí và giá cả phù hợp cho kế hoạch đầu tư của bạn tại Việt Nam.

Nhà máy & Nhà kho đang bán

Chọn nhà máy và nhà kho để bán hàng và tư vấn về quy trình của S&P từ đầu đến cuối.

Dự án thương mại

Lựa chọn lô đất phù hợp cho các dự án thương mại (Khách sạn, Văn phòng, Mặt bằng Bán lẻ, v.v.) hoặc các tiện ích sẵn có làm văn phòng để bổ sung cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Bất động sản NSO

Để phục vụ khách hàng thuận tiện hơn, chúng tôi đang có cơ sở vật chất riêng hoặc là đại lý độc quyền cho thuê và tiếp thị: văn phòng và trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khách sạn, cửa hàng ăn uống, v.v.

Danh Sách Đối Tác

VSIP Deep C BW Industrial KTG Kizuna KCN Vietnam Fraser Property