Tháng 5 & Những chuyến đi

Jun 08, 2023

Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng và gửi những phương án gợi ý, chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực và có những chuyến site visit liên tục trong những ngày vừa qua. Đây là những khách hàng đang tìm kiếm kho xưởng để thuê/mua tại khu vực Đồng Nai, Bình Dương.

H1: Tư vấn khách mua xưởng tại KCN VSIP 2, Bình Dương

H2: Khách tham quan mua xưởng tại VSIP 2, Bình Dương

H3: Giới thiệu khách thuê xưởng tại Long Khánh - Định Quán, Đồng Nai

H4: Khách tham quan mua xưởng tại VSIP 2, Bình Dương

H5: Khách xem xưởng cho thuê tại KCN Nhơn Trạch 5, Đồng Nai

Là hai trong sáu tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai sở hữu nhiều lợi thế sẵn có:

- Đây là khu vực trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất của cả nước.

- Nơi có sự tích tụ lớn về vốn và kĩ thuật, thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

- Hệ thống giao thông trong nước và hạ tầng được chú trọng đầu tư với nhiều tuyến đường huyết mạch, sân bay và các cảng quốc tế. Trong tương lai gần sẽ kết nối nhanh chóng với TPHCM qua đường Vành đai 3.

- Thời tiết, khí hậu ưu đãi, không ảnh hưởng thiên tai giúp khách hàng yên tâm sản xuất, kinh doanh.

- Đây cũng là vùng chuyên canh nhiều loại nông sản, đáp ứng nhu cầu thu mua chế biến của các doanh nghiệp.

Hiện nay, Nhà nước đã ban hành chương trình hành động phát triển vùng Đông Nam Bộ xác định 19 chỉ tiêu cụ thể về kinh tế - xã hội và môi trường, phấn đấu đến năm 2030 đạt một số chỉ tiêu quan trọng như tăng trưởng bình quân giai đoạn 2021-2030 đạt khoảng 8-8,5%. GRDP bình quân đầu người đạt khoảng 380 triệu đồng/năm. Tỷ trọng khu vực dịch vụ chiếm 41,7% trong GRDP, khu vực công nghiệp và xây dựng 45,3% (riêng công nghiệp chế biến, chế tạo 33%). Tỷ trọng kinh tế số trong GRDP chiếm 30-35%. Tỷ lệ lao động qua đào tạo có bằng cấp chứng chỉ đạt khoảng 40-45%

Với vai trò là đơn vị tư vấn gần 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam, NSO luôn có những đánh giá khách quan về sản phẩm, giúp khách hàng có quyết định đầu tư đúng đắn.

Quý khách có nhu cầu thuê mua kho - xưởng - đất công nghiệp hoặc ký gửi sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline 0919 882 738 để được hỗ trợ.

Tin Được Đề Xuất

Phát triển các khu công nghiệp tại Bình Dương theo xu hướng xanh, bền vững.

Phát triển các khu công nghiệp tại Bình Dương theo xu hướng xanh, bền vững.

Sep 12, 2023

Với kinh nghiệm trong quá trình phát triển và thu hút đầu tư, tỉnh Bình Dương đang đẩy nhanh việc điều chỉnh, quy hoạch lại các khu, cụm công nghiệp