NSO HỢP TÁC CHO THUÊ KHO CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Mar 15, 2023

Nhận lời mời tham dự sự kiện của SLP vào ngày 9/3/2023 tại TP.HCM, NSO có dịp cập nhật thêm những thông tin mới nhất về sản phẩm của chủ đầu tư và kết nối thêm nhiều đối tác trên thị trường.

SLP (SEA Logistic Partners) là một nền tảng vận hành và phát triển cơ sở logistics và công nghiệp được hỗ trợ bởi GLP, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về cơ sở logistics hiện đại và các giải pháp dẫn đầu về công nghệ.

Hiện nay, SLP có gần 800.000 m2 kho cho thuê, tập trung tại 4 tỉnh/thành phố có vị trí thuận lợi, gồm có: Bắc Ninh, Hải Phòng, Long An, Cần Thơ. Mục tiêu của SLP là tạo ra cơ sở hạ tầng công nghiệp và logistics đẳng cấp thế giới ở Đông Nam Á để hỗ trợ sự phát triển của khách hàng và sự phát triển kinh tế của khu vực.

Là đơn vị môi giới có nhiều năm kinh nghiệp, NSO được chủ đầu tư SLP tin tưởng hợp tác trong việc giới thiệu sản phẩm ra thị trường: nhà kho xây sẵn (RBW) có công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế và nhà kho xây dựng theo yêu cầu (BTS).

Quý khách hàng quan tâm thuê kho công nghệ hiện đại, liên hệ NSO để được tư vấn chi tiết qua hotline 0919 882 738 hoặc email contact@nso.com.vn.

Nguồn: NSO