Đối tác chiến lược

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CHÚNG TÔI – Một tập thể của những thương hiệu mạnh và uy tín

Chúng tôi hợp tác với các đối tác chiến lược uy tín, là các tập đoàn – công ty hàng đầu tại Việt Nam và ở nước ngoài. Chúng tôi thông qua việc hợp tác để tận dụng và tối ưu những thế mạnhcủa nhau nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên của NSO và qua đó giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, thời gian đồng thời tăng giá trị cho các khách hàng để cung cấp cho họ các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.  Chúng tôi cung cấp các ưu đãi tốt nhất bao gồm các nhu cầu hàng ngày của doanh nghiệp với giá cả tốt hơn và thời gian nhanh hơn;  cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hoạt động doanh nghiệp quan trọng khác mà các dịch vụ này ít được phổ biến hoặc chưa có sẳn trên thị trường.

OUR STRATEGIC PARTNERS NSO

Chúng tôi ý thức được việc hợp tác với các tổ chức uy tín khác rất quan trọng. Để đạt được các mục tiêu khác nhau của khác hàng của chúng tôi, NSO cẩn thận chọn lựa các đối tác chuyên nghiệp hàng đầu để làm đối tác lâu dài. Chúng tôi đã xây dựng một quan hệ đối tác mạnh, bền vững và lâu dài với nhiều doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau xuyên suốt Việt Nam và tại các nước khác.

Khi mối quan hệ kết nối doanh nghiệp thành viên của NSO ngày càng tăng nhanh, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng thêm các dịch vụ mới và cần thiết để hỗ trợ các doanh nghiệp. Xin vui lòng cập nhật trang web www.nso.com.vn thường xuyên để biết về các dịch vụ được cập nhật mới nhất của NSO.